Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 18h00

Chính sách bảo hành và đổi trả

Chế độ bảo hành áp dụng với những loại hàng được bảo hành khi mua tại K3 Deco, thông tin mua hàng của quý khách sẽ được lưu trên hệ thống K3 Deco thông qua số điện thoại mua hàng và mã code của sản phẩm (nếu có).

Chính sách đổi trả

K3 Deco chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm khi đáp ứng đủ những điều kiện sau
  1. Thời gian đổi trả trong thời gian 24 tiếng (1 ngày) tính từ thời điểm mua hàng (trên hoá đơn)
  2. Tình trạng sản phẩm đổi trả: còn nguyên vẹn, không bám bẩn, không biến dạng hoặc cong vênh, còn nguyên phụ kiện kèm theo, không bong tróc trên bề mặt của chất liệu, tình trạng giống như trước khi mua. Điều khoản này áp dụng cho đa số sản phẩm được cung cấp bởi K3 Deco nhưng không phải áp dụng cho tất cả, khách hàng cần check lại với nhân viên bán hàng xem sản phẩm mình mua có áp dụng điều khoản đổi trả hay không.
  3. Đối với khách hàng ở xa, quý khách vui lòng thông báo cho K3 Deco trong vòng 1 ngày (24h) kể từ khi nhận được hàng để được hỗ trợ.
Trong trường hợp đổi - trả hàng có phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng tự thanh toán các phần phí còn lại khi vận chuyển phát sinh.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành và thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng loại sản phẩm (Xem thêm bên dưới).
  • Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm bạn cần:
  • Liên hệ K3 Deco qua bất kỳ kênh nào: số Hotline, Facebook, zalo,... và cung cấp tình trạng của sản phẩm, và thông tin mua hàng.
Sau đó tùy vào trường hợp cụ thể mà K3 Deco sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những bước tiếp theo.

Các trường hợp gửi bảo hành (Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành) có phát sinh phí vận chuyển, phần phí phát sinh mỗi bên tự thanh toán. Thời gian bảo hành tùy vào tình trạng và loại sản phẩm (Thông thường sẽ mất từ 10-14 ngày).

Một số loại sản phẩm được bảo hành ở K3 Deco

1 - Đối với các mặt hàng được K3 Deco phân phối chính hãng:

Các sản phẩm chính hãng được bảo hành theo chế độ của hãng hoặc nhà phân phối đưa ra, khách hàng khi gặp sự cố với các sản phẩm này có thể mang tới các cửa hàng K3 Deco bất kỳ để được hỗ trợ bảo hành chính hãng, hoặc có thể mang tới các trung tâm bảo hành của hãng (nếu điều kiện khoảng cách và các yếu tố khác thuận tiện hơn cho khách hàng).

Lưu ý: Với các sản phẩm này vai trò của K3 Deco là trung gian giữa khách hàng và hãng sản xuất, đại diện cho khách hàng để bảo vệ quyền lợi được bảo hành của khách hàng. K3 Deco hoàn toàn không quyết định điều kiện áp dụng và chính sách bảo hành đối với những sản phẩm phân phối chính hãng.

2 - Đối với đồ nội thất:

- Thời gian bảo hành tùy vào chế độ của từng hãng

- Điều kiện bảo hành:

Còn tem bảo hành, không bị cạo, bóc, tróc chữ, không có dấu tẩy xóa

Còn nguyên số serial (được dán  hoặc in), không bị cạo, không có dấu tẩy xóa (đối với những dòng có số serial)

Còn nguyên vẹn hình dạng vật lý, không bể móp, bong tróc hoặc cong vênh, biến dạng (trường hợp trầy trụa vẫn có thể được chấp nhận), không bị ẩm mốc bên trong.

Các trường hợp hư hỏng khác do khách hàng sử dụng sai cách ( sai chức năng hoặc sai môi trường sử dụng mà sản phẩm có thể đáp ứng), hư hỏng do tai nạn trong quá trình sử dụng, bị tác động từ môi trường do bảo quản không đúng cách sẽ không được bảo hành.

3 - Đối với danh mục phụ kiện

Thời gian bảo hành:

Các loại phụ kiện khác được bảo hành trong vòng 7 ngày.

Hình thức bảo hành:

Trong thời gian bảo hành, tất cả những lỗi phát sinh do nhà sản xuất (Vd: Keo đế, đường chỉ) đều được bảo hành bằng hình thức sửa chữa (thời gian sửa chữa tùy vào tình trạng sản phẩm)

Những lỗi phát sinh vì quá trình sử dụng, K3 Deco sẽ từ chối bảo hành. Mong quý khách thông cảm.

Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị biến dạng do tác động vật lý từ bên ngoài (nếu bị biến dạng do lỗi sx vẫn được bảo hành bình thường).

Một số trường hợp đặc biết quý khách cần lưu ý

Đối với những sản phẩm thuộc danh mục nội thất (bàn ghế, giường nằm, tủ kệ, sofa v.v..):

Sản phẩm được bảo hành các lỗi liên quan tới chất liệu hoặc lỗi sản xuất (ví dụ: bung đường ép keo, hư khóa gài, nệm lõm v.v...)

Bảo hành các lỗi liên quan tới chất liệu và lỗi sản xuất như: Van, các khớp liên kết, đường ép v.v…

Bảo hành các lỗi sản xuất như: đường chỉ, dây kéo, khóa gài với danh mục phụ kiện

Đối với những sản phẩm có các chi tiết cơ khí như khớp nối, khóa gài, các khớp đóng mở v..v..

Sẽ được hỗ trợ bảo hành sửa chữa để có thể sử dụng được đúng mục đích. Không cam kết về hoàn lại hiện trạng thẩm mỹ như ban đầu.

4. Đối với các sản phẩm không bảo hành

K3 Deco sẽ kiểm tra hàng để đảm bảo không có lỗi trước khi giao hàng cho khách (Nếu khách mua tại cửa hàng, khuyến khích Quý khách cùng kiểm tra sản phẩm với nhân viên để tăng thêm tính minh bạch, đồng thời được hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm trong quá trình nhân viên kiểm tra hàng).

Đối với đơn hàng gửi đi, nhân viên sẽ kiểm tra lỗi và đảm bảo sản phẩm còn mới nguyên vẹn, chức năng đi kèm đang hoạt động bình thường trước khi gửi hàng. Khi nhận hàng quý khách vui lòng quay video mở hàng và kiểm tra hàng sau đó để được hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh.